Bán nhà quận 7 giá dưới 1 tỷ

Bán nhà quận 7 giá dưới 1 tỷ

Lý do để bạn đầu tư và sinh lời bằng cách bán nhà quận 7. Nơi đây là vị trí chiến lược hoạt động kinh doanh, thương mại đa dạng được rất nhiều tập đoàn lớn đặt trụ sở như Univer , Manulife ,…. Ngoài ra các tuyến đường kết nối giúp giao thông thuận di chuyển dễ dàng về các quận trung tâm. Quận 7 là quận thuộc địa phận Thành phố Hồ Chí Minh, từng là một phần của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland, và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.(Khu đô thị Nam Sài Gòn).

Tại sao bạn nên chọn mua nhà quận 7

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ như Bệnh Viện Quốc Tế, Bệnh Viện FV , Bệnh Viện Tâm Đức, Trường học chuẩn quốc tế canada, các khu trung tâm thương mại như cresenmall, vivo city ,…. Tiện ích cao cấp cho dân cư quận 7 môi trường sống tốt nổi lên các dự án dân cư cao cấp như Phú Mỹ Hưng, Jamona, Sunrise ci ty, Him Lam …. Có sự đa dạng về nhu cầu mua ở và đầu tư tại quận 7 như dịch vụ bán nhà quận 7 dưới 1 tỷ, bán nhà quận 7 dưới 2 tỷ.

Bạn nghĩ mua nhà quận 7 thì cần phải có nhiều tiền?

Rất nhiều người cày cật lực quanh năm mới mua nổi nhà Sài Gòn nhưng cũng có những trường hợp mua nhà dễ như… trở bàn tay. Họ có bí quyết gì?

Để tôi kể bạn một câu chuyện? Tình cờ  một anh cò đất gọi điện cho tôi, tôi chẳng quan tâm lắm vì đã nhiều người gọi cho tôi rồi. Như thường lệ tôi nói tôi không có tiền. Bạn biết anh ta hỏi tôi cái j không?

  • Thế anh tiết kiệm được bao nhiêu? Tôi trả lời: được 600triêu.
  • Có phải anh dự đinh ra các quận ven mua nhà phải không? Tôi trả lới tôi cung nghĩ vậy vì các quận thành phố trung tâm làm sao mà có tiền mua.
  • Anh ta cho tôi vài lời khuyên. Nêu anh đi làm ô trong trung tâm mà anh ra ngoài mua, anh đi làm thế nào? Đó cũng là bài toán tôi đang suy nghĩ.
  • Anh ta nói: Anh có vài chủ giá đình cần bán nhà quận 7 giá dưới 1 tỷ thôi. tuy nó nhỏ nhưng cũng đủ cho anh sống hoặc đầu tư. Vì đó là đầu tư đảm bảo. Không biết lý do gì tôi đã đi xem. Và bạn biết j không? Tôi đã đổi 4 lần và hiện tại tôi đã có nhà ở quận 7.

Và tôi ở đây để tìm cho các bạn những căn nhà tầm giá dưới 1 tỷ tron tâm tay của bạn. Đây là danh sách các chính chủ đang cần bán nhà quận 7 dưới 1 tỷ.

 

 

 

One thought on “Bán nhà quận 7 giá dưới 1 tỷ”

Leave a Reply