Testimonials - Grid

Hoàng Cường
Quản Lý Cao Cấp / JM Group

Hãy Tìm Nơi Có Thể Đặt Niềm Tin

Vì công việc Hoàng Cường đã phải thay đổi chỗ  ở để phù hợp. Mỗi lần tìm nhà thì quả thực là rất mệt mỏi. Để tìm được 1 căn nhà tốt và ưng ý cũng như hợp giá cả, Cường mất rất nhiều lần đi xem tìm kiếm những vẫn chưa hết còn phải cẩn thận vì đây là 1 số tiền mình tiết kiệm cả đời. Tìm đến và gặp các bạn nhà đất Công Thanh thực sự Cường rất hài lòng, một nơi đáng tin cậy phục vụ chu đáo và căn nhà của mình lựa chọn vô cùng ưng ý. Mình vẫn là những người bạn, khách hàng của Công Thanh. Chúc Nhà Đất Công Thanh Ngày càng làm ăn tốt  hơn. tham khảo nơi tôi tìm đến http://bannhanhabe.com

Mr.Thông
Giám Đốc / Công ty Viễn thông Viettel

Chữ Tín Luôn Đáng Giá Trong Kinh Doanh

Tôi là một nhà đầu tư bất động sản, bản thân cũng trả giá rất nhiều để hiểu được chữ tín trong kinh doanh quan trọng như thế nào. Không chỉ bạn chọn đúng bất động sản mà khi mua rồi bạn bán nó và gửi nó cho ai cũng phải biết chọn một nơi đủ tin tưởng, đúng cam kết, trung thực để bán. Nó cũng giúp bạn tránh được rủi ro khi mua nếu đối tác bạn giữ chữ tín. Nhà Đất Công Thanh là nơi tôi đặt niềm tin khi tôi tìm mua nhà huỳnh tấn phát vì họ luôn giữ chũ tín trong mọi giao dịch của chúng tôi.

Chị Hồng
Nội Trợ / Gia Đình

Lần Đầu tiên đi mua nhà

Tôi lần đầu tiên mua nhà, không biết về pháp lý khu vực hay giá cả nhà đất. Pháp lý là điều tôi lo lắng nhất vì tôi nghe rất nhiều về những vụ lừa đảo nhà đất. Tìm đến nhà đất Công Thanh được tư vấn nhiệt tình hết lòng của anh chị em tôi đã hoàn toàn yên tâm tìm và lựa chon bất động sản phù hợp nhất với mình. Khi đó tôi quan tâm về  bán nhà đường số quận 7. Công Thanh đã cung cấp thông tin chính xác đầy đủ cho tôi miễn phí về quy hoạch, pháp lý rõ ràng cùng một số sản phẩm. Tôi rất hài lòng dịch vụ của họ.